Trang chủ»LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành & phát triển

 

Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn Đại Thịnh tại Khu công nghiệp Long Hậu

 

 

 

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP sản xuất, xây dựng và thương mại Đại Thịnh, dự án được xây dựng trên diện tích 29.982 m2 tại lô C.01, đường số 3, khu công nghiệp Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Lễ khởi công được tổ chức trang trọng với sự tham dự của các đại biểu: Ông Lê Văn Khoa - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TPHCM, Ông Phạm Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Ông Nguyễn Việt Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP SX-XD-TM Đại Thịnh, Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám Đốc Tiếp thị kinh doanh Công ty CP Long Hậu cùng các đại diện Sở, Ban, Ngành TPHCM, tỉnh Long An và Sóc Trăng.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Đại Thịnh cho biết sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong các năm gần đây và những thay đổi trong chính sách nhà nước giúp cho triển vọng kinh tế Việt Nam nói chung cũng như lĩnh vực xây dựng nói riêng có những chuyển biến tích cực.

Theo đó ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam vẫn đang duy trì tỷ lệ tăng trưởng và được dự báo tăng trưởng khoảng 6.3% trong năm 2017 và tiếp tục tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

“Hòa cùng xu hướng phát triển đó, Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung và TPHCM, tỉnh Long An nói riêng đã và đang tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng. Với kinh nghiệm và năng lực thi công các công trình hạ tầng đô thị, Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng Quang Đại Việt và Công ty CP Xây dựng thương mại An Xuân Thịnh đã được các Ban quản lý dự án tin tưởng giao cho thực hiện các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, chỉnh trang đô thị, cải thiện môi trường nước…

Trong quá trình thực hiện các dự án, chúng tôi nhận thấy sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn là một trong những sản phẩm rất cần thiết trong việc góp phần xây dựng đô thị hiện đại. Công nghệ và kỹ thuật xây dựng hiện đại ngày càng phải đáp ứng tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao, đòi hỏi việc sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông là rất cần thiết và phải sản xuất trong nhà máy với tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật.

Chúng tôi quyết định thành lập Công ty CP SX-XD-TM Đại Thịnh, chuyên sản xuất sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn để đáp ứng nhu cầu này. Dự án được xây dựng trên diện tích 29.982 m2, với công suất thiết kế giai đoạn 1 dự kiến tạo ra 122.455 tấn sản phẩm bê tông đúc sẵn/năm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và tri ân quý vị lãnh đạo các ngành, các cấp và các đối tác, tư nhân liên kết và đặc biệt là Công ty CP Long Hậu đã tạo điều kiện cho chúng tôi thuê đất và trợ giúp các thủ tục pháp lý để chúng tôi có thể sớm xây dựng nhà máy”, Ông Nguyễn Việt Quang chia sẻ.

 

 

 

Lễ khởi công xây dựng nhà máy của Công ty CP SX-XD-TM Đại Thịnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện Công ty CP Long Hậu – Ông Bùi Lê Anh Hiếu, Giám Đốc TTKD cùng gửi lời chúc mừng và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Công ty Đại Thịnh sớm hoàn thành dự án, đi vào hoạt động và phát triển bền vững tại khu công nghiệp Long Hậu.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẠI THỊNH

được thành lập tháng 06/2016, với vốn điều lệ 150 tỷ đồng, hoạt động các lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, thi công xây dựng hạ tầng

Chịu trách nhiệm chính : Ông Nguyễn Trung Hiếu - Tổng Giám Đốc

Địa chỉ Nhà máy: Lô C.01, đường số 3, KCN Long Hậu, Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.  -> Bản Đồ

 Điện thoại: 028.3636.7363  - Fax: 028.54315098 
Email: info@daithinh.net

MST:0313860596