Trang chủ»Truyền Thông»CỐNG HỘP KỸ THUẬT VÀ TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

CỐNG HỘP KỸ THUẬT VÀ TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Cống hộp kỹ thuật và tiêu chuẩn công nghệ sản xuất

Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm cống hộp kỹ thuật không ngừng được cải tiến chất lượng, chủng loại. Bên cạnh đó, các vấn đề về chi phí, nhân lực, năng suất cũng được giải quyết dễ dàng hơn.

Bằng công nghệ rung lõi thủy lực hay còn gọi là rung bàn được phát triển bởi hãng Pedershaap của Đan Mạch, các sản phẩm cống hộp bê tông được sản xuất vối năng suất cao, đa dạng mẫu mã và đa dạng kích thước, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Cống hộp bê tông được sản xuất bằng công nghệ rung lõi thủy lực

 

Thông số kỹ thuật:

Hướng tới tất cả các mục đích sử dụng, cong hop be tong được chia làm hai cấp trọng tải bao gồm: tải trọng vỉa hè (VH) và qua đường (HL-93).

Đất đắp trên cống có chiều cao từ 0.6 – 4m.

 

Mối nối cống:

Ở Việt Nam, cống bê tông đúc sẵn sử dụng 2 loại mối nối cống phổ biến cho loại cống lắp ghép và bán lắp ghép: mối nối mềm và cứng.

Mối nối mềm sử dụng những loại vật liệu mềm, có khả năng biến dạng và phục hồi biến dạng tốt như gõ thông tẩm dầu, nhựa đường hay bao tải tẩm nhựa đường… Loại mối nối này có khả năng biến dạng tốt, duy trì được khả năng chống thấm khi các đốt cống chuyển vị hoặc lún lệch, được sử dụng cho cống qua đường.

Mối nối cứng sử dụng các loại vật liệu có độ cứng lớn, vật liệu biến cứng nhưng nhược điểm là dễ nứt nẻ, khả năng chống thấm giảm. Vì vậy loại mối nối này chỉ được dùng cho các loại cống chịu tĩnh tải, có áp hoặc không áp, có móng cống cứng và nền đất dưới móng cống tốt.

 

Các loại sản phẩm cống hộp kỹ thuật:

1,4m x 1,4m 2000 160;

1,4m x 1,6m 1500/2000 160;

1,4m x 1,7m 1500/2000 160;

1,5m x 1,5m 1500/2000 160;…

 

Cống hộp kĩ thuật được sản xuất với nhiều kích thước đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau

 

Chất lượng sản phẩm:

 

Kích thước phải chính xác, đầu nối thuận tiện cho việc lắp đặt đối với các trường hợp sử dụng bê tông khô, ít co ngót và có công đoạn định hình đầu cống.

 

Các loại ống cống bê tông cũng phải đạt chất lượng cao và đồng đều.

 

Không tạo ứng xoắn, vặn trong bê tông.

 

Độ bền cao, chịu được tác động của môi trường bên ngoài.

 

Các công trình yêu kĩ thuật ngày càng cao cùng những yếu tố môi trường có xu hướng ngày một khắc nghiệt, đòi hỏi công nghệ sản xuất, quy trình thi công cống hộp kĩ thuậtphải đươc hoàn thiện, cải tiến và phát triển hơn nữa.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẠI THỊNH

được thành lập tháng 06/2016, với vốn điều lệ 150 tỷ đồng, hoạt động các lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, thi công xây dựng hạ tầng

Chịu trách nhiệm chính : Ông Nguyễn Trung Hiếu - Tổng Giám Đốc

Địa chỉ Nhà máy: Lô C.01, đường số 3, KCN Long Hậu, Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.  -> Bản Đồ

 Điện thoại: 028.3636.7363  - Fax: 028.54315098 
Email: info@daithinh.net

MST:0313860596